Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta lại được đón Tết Trung Thu rồi! Năm nay, đặc biệt hơn, kết thúc giãn cách cũng chính là lúc ngày lễ Trung Thu bắt đầu. Chúng ta lại có thể gặp gỡ nhau vào ngày thu mát lành, ngắm nhìn nhịp sống hối hả trên từng con phố, đi chợ sắm mâm Ngũ quả và cùng nhau phá cỗ khi trăng tròn lên cao.
Chúng ta đã chờ đợi giây phút sum vầy này biết bao nhiêu nhỉ! Nhắc đến mâm cỗ Trung Thu là không thể không nhắc đến hương vị ngọt ngào của Bánh nướng, Bánh dẻo truyền thống. Mang ý nghĩa của sự tròn đầy, đoàn viên, những chiếc bánh này chính là món quà ta dành cho người thân yêu trong dịp lễ Trung Thu. Thật thú vị và kì lạ khi Bánh nướng, Bánh dẻo chỉ ăn vào những ngày này mới ngon đặc biệt!
Bạn đã lên kế hoạch gì cho Trung Thu năm nay chưa? Vui chơi phá cỗ như một em bé? Lên kế hoạch đi chơi gần Hà Nội cho cả gia đình và thưởng thức bánh Trung thu cùng nhau? Khởi hành lên Tây Bắc ngắm lúa, săn mây? Hay chỉ đơn giản quay trở lại với văn phòng yêu quý tưởng-kh ông-nhớ-mà-nhớ-không-tưởng ? Dù ý định của bạn là gì, hãy dành thời gian này để refresh lại tinh thần với AADASIA HOLIDAYS nhé! Chúng mình luôn sẵn sàng đem đến cho bạn trải nghiệm những tràn đầy niềm vui, tuyệt vời và đáng nhớ nhất!