“Du lịch 1 mình” – một cụm từ chắc hẳn không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay. Một xu hướng đi du lịch vô cùng HOT, đặc biệt là sau thời kì dịch Covid19. Nếu bạn đã lên kế hoạch du lịch một mình, AADASIA HOLIDAYS mời bạn đến đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng tôi. Hãy cảm nhận và trải nghiệm những điều mà Việt Nam đem lại như:

  1. Sự an toàn: Đây là tiêu chí hàng đầu của việc solo travel. Cuộc sống yên bình và văn minh tại các thành phố trên đất nước chúng tôi là sự đảm bảo rõ nhất cho du lịch an toàn. Nếu bạn có vấn đề gì, lực lượng công an, quân đội và đại sứ quán sẽ luôn luôn trợ giúp và bảo vệ bạn bất kì lúc nào.
  2. Tiện nghi và đầy đủ: Việt Nam chúng tôi tự hào cung cấp cho du khách các dịch vụ hiện đại, tiện nghi và đầy đủ nhất. Bạn có thể mua bất kì đồ dùng gì tại tiệm tạp hóa trên đường thay vì tìm siêu thị. Hay bạn không phải đi khắp nơi để tìm hiệu thuốc vì nó mở 24/7 hầu như tất cả con phố. Và còn rất nhiều thứ hay ho nữa mà chỉ có ở Việt Nam. Tin tôi đi!
  3. Tour ghép từ 01 khách: Bạn có thể bắt gặp bất kì một travel agency trên phố để tìm hiểu về tour khám phá các địa điểm Việt Nam, nhưng hãy cẩn thận và tìm hiểu kĩ để tránh bị lửa đảo hoặc khống giá nhé. Tự tin là 1 travel agency đồng hành cùng hàng ngàn khách mỗi năm, AADASIA HOLIDAYS sẽ tư vấn và cung cấp cho những người đi du lịch một mình những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, đầy đủ nhất, tiết kiệm nhất!
  4. Gía thành rẻ: Bạn có tin chỉ với gần 50$ là bạn có thể khám phá một địa điểm du lịch? Đến Việt Nam, việc đấy không có gì là khó. Với số tiền ấy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chương trình từ A đến Z, từ chỗ ở, chỗ ăn, chỗ chơi và những trải nghiệm độc nhất luôn đấy!

Bạn có thể đi du lịch một mình, nhưng đến Việt Nam, bạn sẽ không phải du lịch cô độc. Vì luôn có AADASIA, chuyên gia Tour khám phá trong nước và nước ngoài, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường!