Cần Thơ

Giới thiệu

Cần Thơ nổi tiếng bởi vẻ đẹp sông nước hiền hòa với những vườn cây trái xanh tươi và khí chất hào sảng của người miền Tây. Cùng AADASIA khám phá mảnh đất được mệnh danh là “thủ phủ Miền Tây” này nhé.
Khí hậu ở Cần Thơ rất ôn hòa, nhiệt độ không vượt quá 30 độ C ngay cả khi tiết trời nóng nhất. Do vậy, du khách có thể ghé thăm thành phố này vào bất cứ thời điểm nào trong năm.
Thời gian tuyệt vời nhất khi đến thăm nơi đây là từ tháng 12 đến cận Tết Nguyên Đán. Vào thời gian này, khi ghé thăm trung tâm Cần Thơ, Bến Ninh Kiều và chợ nổi Cái Răng, du khách sẽ được trải nghiệm một Cần Thơ rất sôi động, tấp nập trong bầu khí tươi vui, cùng cảnh quan rực rỡ.
Cần Thơ có nguồn tài nguyên rất đặc trưng với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, hình thành nên các cồn, cù lao trên sông như Cồn Ấu, Cồn Khương, Cồn Sơn, … và những vườn cây ăn trái sum suê. Chính vì thế, từ lâu văn hóa sông nước đã được xem như một trong những nét văn hóa đặc trưng của Cần Thơ nói riêng và miền Tây nói chung. Cần Thơ đã trở thành một trong những địa điểm du lịch thú vị.

Các chương trình tour