Lào

Giới thiệu

Lào là quốc gia nằm ngay sát biên giới Việt Nam với nền văn hóa cũng tương tự như chúng ta. Hàng năm có rất nhiều người chọn đến Lào để khám phá nền ẩm thực, tham quan đền chùa và trải nghiệm cảm giác miền quê nơi đây. Hãy cùng AADASIA tìm hiểu và khám phá vùng đất này nhé.
Lào nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan chùa chiền vô cùng độc đáo. Đầu tiên phải kể đến là Luang Prabang với hàng ngàn dãy núi trùng trùng điệp điệp xanh thẳm kéo dài đến tận chân trời. Tiếp đó là Khải hoàn môn Patuxay – biểu tượng chứng nhận bạn đã đặt chân đến Lào. Ngoài ra, Pha That Luang cũng là địa điểm mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ qua. Ngọn tháp này được công nhận là di sản văn hóa thế giới và được in trên tờ tiền giấy của nước Lào. Đây cũng là nơi diễn ra lễ hội Phật giáo lớn của đất nước này vào tháng 11 hằng năm.
Khi đến Lào, ngoài không khí trong lành và thanh tịnh cùng những ngôi chùa mang đầy vẻ huyền bí, du khách còn được đắm chìm trong hương vị hấp dẫn của nhiều món ăn truyền thống như xôi Lào, gà nướng Savanakhet, Khausoy, nộm đu đủ…

Chương trình tour

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP ĐẤT NƯỚC LÀO

0 đánh giá

Bản đồ khu vực