Việt Nam – mảnh đất rực rỡ sắc màu với muôn ngàn điểm đến thú vị. Và dường như tất cả những mảng màu sắc thú vị ấy đều được tụ họp lại vào dịp Tết Nguyên Đán. Những bạn bè quốc tế đang sống và làm việc tại Việt Nam, các bạn đã có kế hoạch gì cho dịp lễ lớn nhất trong năm này chưa? Người dân Việt Nam có câu nói rất hay: “nhập gia tùy tục”, giống như câu nói “when in Rome, do as the Romans do” vậy. Tết này, Aadasia Holidays sẽ cùng bạn du lịch đón năm mới như một người Việt Nam thực thụ nhé!

  1. “Phuot” Hà Giang:

“Phuot” là gì? Đơn giản chỉ là một từ lóng, dành cho hoạt động du lịch, khám phá một miền đất bằng xe máy. Bạn sẽ được vi vu khắp nơi, chinh phục những cung đường hiểm trở và chiêm ngưỡng cảnh đẹp độc nhất dọc đường. Du lịch Hà Giang đầu năm thật lý tưởng vì: thời tiết mát lành xem kẽ ấm áp của nắng nhẹ; hoa cải nở vàng trên thung lũng Sủng Là, Quản Bạ,…; cánh đồng hoa mận trắng, hoa đào phai bao phủ cao nguyên Mèo Vạc; con đèo “không dễ chinh phục” Mã Pí Lèng, Lũng Cú,… Muốn làm “dân phượt” thực thụ, phải “phuot” Hà Giang đã!

  1. Hòa chung không khí Tết tại thành phố lớn: Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh

Tết nguyên đán là ngày lễ truyền thống lớn nhất trong năm, vì thế mà ở 2 thành phố này, không khí náo nhiệt và sầm uất hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được khám phá toàn bộ thủ tục và quá trình ngày lễ: sắm sửa trang phục truyền thống “ao dai”, gói bánh trưng, bày biện mâm ngũ quả, đi chùa cầu may, và còn nhiều hoạt động độc đáo khác.

  1. Về Huế đón Tết cổ xưa

Nếu bạn không thích sự sôi động của thành phố, thì trốn về xứ Huế yên bình và thơ mộng Tết này nhé. Các di tích lịch sử như Đại Nội hay các lăng tẩm vẫn sẽ mở cửa đón khách. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui xuân ở Hoàng cung Huế với không gian tái hiện các trò chơi của Hoàng cung triều Nguyễn xưa. Đặc biệt, còn diễn ra cực kì nhiều lễ hội truyền thống chờ bạn khám phá đó!

  1. Tour trekking tại Phú Quốc

Không hổ danh nằm trong top 100 điểm đến tuyệt vời nhất trên thế giới, Phú Quốc luôn thu hút khách du lịch vào bất kì thời điểm nào trong năm. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên Đán, bạn sẽ được trải nghiệm tour ẩm thực “Mâm cơm ngày Tết” tại Sunset Beach Bar, tour trekking Vườn quốc gia Phú Quốc, tour leo núi – trekking Rạch Vẹm, mũi Hàm Rồng, lễ hội truyền thống nổi tiếng và còn hơn thế nữa.

Ngày Tết là ngày vui chơi. AADASIA HOLIDAYS đã chuẩn bị cho bạn vô vàn chuyến vui chơi quên lối về. Contact us for more itineraries, destinations and experiences.