Mỹ Sơn

Giới thiệu

Cùng với phố cổ Hội An và Huế, thánh địa Mỹ Sơn đã tạo nên một cụm 3 Di sản văn hóa thế giới nổi tiếng giữa lòng miền Trung. Hãy cùng AADASIA khám phá xem địa điểm du lịch có gì mà vẫn giữ được độ hot trong suốt thời gian qua.

Thánh địa Mỹ Sơn được biết đến là công trình nổi tiếng của vương quốc Chămpa, với rất nhiều đền đài với lối kiến trúc đặc sắc. Có hơn 70 công trình kiến trúc bằng gạch đá, được xây dựng trải dài từ thế kỷ thứ 7 cho đến thế kỷ thứ 13.

Nơi đây được xây dựng trên một mặt bằng đều là tứ giác, chia làm 3 phần: khu vực A, khu vực B và khu vực C. Đế tháp, thân tháp và phần trên cùng đều biểu tượng cho một ý nghĩa nhất định. Bạn đừng lo vì khi đến đây bạn sẽ được hướng dẫn tham quan theo từng khu vực như vậy.

Sau khi đã đi hết các khu vực tham quan cũng như được nghe giới thiệu về thánh địa Mỹ Sơn, du khách sẽ được trải nghiệm nét văn hóa của người Chăm pa cổ qua những chương trình biểu diễn nghệ thuật như thổi kèn, múa. Những vũ điệu Siva đầy uyển chuyển, cuốn hút sẽ để lại những ấn tượng thật khó phai.

Các chương trình tour